บริษัท สยามแพ็ค จำกัด โรงงานผู้ผลิตและจำหน่ายขวดพลาสติกสำหรับบรรจุน้ำดื่ม ขวด PET (Polyethylene Terephthalate), ขวด PP (Polypropylene), ขวด PE (Polyethylene) พร้อมฝาปิด และหลอดพรีฟอร์ม (Preform) สำหรับการนำไปเป่าขวด สินค้าผลิตด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย มั่นใจได้ในคุณภาพว่าสะอาด ปลอดภัย รับรองมาตรฐานสากล มีขวดให้เลือกหลายขนาด พร้อมบริการจัดส่งถึงที่ สะดวกครบครัน

ขวด PET เป็นขวดพลาสติกแบบใส ส่วนขวด PP และขวด PE เป็นขวดพลาสติกแบบขุ่น ราคาย่อมเยากว่าขวดทุกแบบสามารถใช้บรรจุเครื่องดื่มได้อย่างปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ สามารถนำไปใช้บรรจุเครื่องดื่มได้นานาชนิด เช่น น้ำดื่ม น้ำแร่ ชาเขียว น้ำผลไม้ น้ำหวาน เป็นต้น

ที่โรงงานมีแบบขวดพลาสติกให้เลือกมาที่สุดในประเทศไทย มีหลายรูปทรงและขนาดบรรจุให้เลือกใช้ตามต้องการ อีกทั้งยังมีการปรับปรุงรูปแบบขวดอยู่ตลอด สินค้าผลิตจากพลาสติกคุณภาพ มั่นใจได้ในทุกขั้นตอนการผลิตและมีการตรวจสอบสินค้าก่อนถึงมือลูกค้าเป็นอย่างดี พร้อมจัดจำหน่ายในราคาถูกส่งตรงจากโรงงาน ช่วยประหยัดต้นทุนได้มากสำหรับการซื้อไปบรรจุเครื่องดื่มขาย

สยามแพ็คยังเป็นผู้นำด้านการผลิตหลอดพรีฟอร์มสำหรับโรงงานอื่นๆ เพื่อนำไปผลิตขวดพลาสติก โดยเลือกใช้เม็ดพลาสติกใหม่ สะอาด ปลอดภัยและไร้สิ่งเจอปน มั่นใจได้ว่าจะได้รับหลอดพรีฟอร์มคุณภาพสูง

Address & Contact

Our Address

9/8 ถนนคลองซอยที่ 9 ตำบลบึงทองหลาง อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150

Telephone
Top

รายชื่อธุรกิจมาใหม่