บริษัท บางกอก ซามูไร จำกัด ผู้ให้บริการ Samurai 4G Pocket WiFi  ซึ่งเป็นบริการ Pocket WiFi ขนาดพกพาสำหรับให้เช่าไปญี่ปุ่น ใช้งานอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง 4G ได้ลื่นไหลไม่มีสะดุด มั่นใจได้ในสัญญาณที่ครอบคลุมทั่วญี่ปุ่น สามารถรับเครื่องและคืนเครื่อง Pocket WiFi ได้ที่ไทยตามบูธของบริษัทที่สนามบิน หรือใช้บริการจัดส่งถึงที่ (ภายในกรุงเทพ)

ไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบไม่พลาดทุกการติดต่อด้วย 4G Pocket WiFi ตัวเครื่องขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก ใช้งานง่าย เพียงแค่เปิดเครื่องแล้วใส่พาสเวิร์ด ก็ใช้งานได้ทันที สะดวกไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องคอยเปลี่ยนซิม อีกทั้งยังคิดค่าบริการตามวันที่ใช้งานเท่านั้น สามารถแชร์สัญญาณอินเตอร์เน็ตผ่านอุปกรณ์สื่อสาร เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ได้หลายเครื่อง รองรับได้มากสุดถึง 10 ท่าน เช่าแค่เครื่องเดียวก็คุ้ม เพราะใช้งานได้ทั้งกลุ่ม ยิ่งแชร์กันหลายคนก็ยิ่งคุ้ม

อยากเช็คเส้นทางการเดินทางผ่านแอพพลิเคชั่น แช็ทออนไลน์หรือวิดีโอคอล รวมถึงโพสภาพหรืออัพโหลดคลิปวิดีโอความประทับใจผ่านโซเชียลก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็วผ่านเครื่อง Pocket WiFi พกพา ใช้งานต่อเนื่องได้หลายชั่วโมง หากแบตเตอร์รี่หมดระหว่างวันก็สามารถชาร์จเพิ่มกับพาวเวอร์แบงค์ได้

Opening Hours

Monday

เปิด 24 ชั่วโมง

Tuesday

เปิด 24 ชั่วโมง

Wednesday

เปิด 24 ชั่วโมง

Thursday

เปิด 24 ชั่วโมง

Friday

เปิด 24 ชั่วโมง

Saturday

เปิด 24 ชั่วโมง

Sunday

เปิด 24 ชั่วโมง

Address & Contact

Our Address

942/140 อาคาร ชาญอิสสระทาวเวอร์ ชั้น 7 ห้อง ถ. พระรามที่ 4 แขวง สุริยวงศ์ เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

Telephone
Top

รายชื่อธุรกิจมาใหม่