บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) บริษัทอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย โดยกลุ่มผู้มีประสบการณ์กว่า 25 ปี เน้นการพัฒนาที่อยู่อาศัย ซึ่งมีโครงการที่อยู่อาศัยหลายโครงการ หลายรูปแบบ ได้แก่ คอนโดมิเนียม บ้านจัดสรร บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์และทาวน์โฮม การออกแบบที่อยู่อาศัยของโนเบิลจะยึดถือความแปลกใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของผู้คนยุคใหม่ และยังคงมีความเป็นเอกลักษณ์ปรากฏอยู่

โครงการที่อยู่อาศัยทั้งบ้านและคอนโดมิเนียมของโนเบิล ได้รับความใส่ใจรายละเอียดในทุกด้าน ตั้งแต่การเลือกทำเลที่ตั้ง โดยเน้นทำเลที่เดินทางสะดวก เช่น คอนโดมิเนียม ซึ่งมีทำเลที่ตั้งต้องอยู่ใกล้แนวรถไฟฟ้า BTS, MRT และ Airport link รวมทั้งทำเลที่ตั้งอยู่ย่านใจกลางกรุงเทพ เช่น อโศก สุขุมวิท พร้อมพงษ์ เพื่อตอบสนองวิถีชีวิตคนเมือง ถ้าเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์และทาวน์โฮม สำหรับคนที่ต้องการพื้นที่อยู่อาศัยกว้างขวาง ทำเลที่ตั้งของโครงการบ้านจะอยู่ใกล้ทางด่วน เพื่อการเดินทางโดยรถยนต์ที่สะดวกรวดเร็ว ตอบโจทย์ชีวิตในทุกด้าน

โนเบิลมีความต้องการที่จะสรรสร้างที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด สำหรับการดำเนินชีวิตของคนยุคใหม่ที่มีรูปแบบหลากหลาย จึงใส่ใจรายละเอียดในเรื่องของการออกแบบ ให้ที่อยู่อาศัยแต่ละแห่งมีเอกลักษณ์และโดดเด่นแตกต่างกันไป โดยยังคงความเป็นโนเบิลเอาไว้ ผนวกกับเทคโนโลยีล้ำสมัยต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้า เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด โครงการมีทั้งสร้างใหม่พร้อมเปิดจอง และสร้างเสร็จแล้วพร้อมเข้าอยู่ สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อดูรายละเอียดโปรโมชั่นต่างๆ ได้

Opening Hours

Monday

8:30 - 17:30

Tuesday

8:30 - 17:30

Wednesday

8:30 - 17:30

Thursday

8:30 - 17:30

Friday

8:30 - 17:30

Saturday

-

Sunday

-

Address & Contact

Our Address

อาคาร โนเบิล เลขที่ 1035 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

Telephone
Top

รายชื่อธุรกิจมาใหม่