บริษัท แอลโซคไทย เซอร์วิสเซส จำกัด บริษัทรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร ตัวแทนจำหน่ายและติดตั้ง เครื่อง AED (Automated External Defibrillator) กล้องวงจรปิด CCTV Camera สัญญาณเตือนไฟไหม้ สัญญาณเตือนภัย อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยต่างๆ เช่น เครื่องตรวจจับโลหะ ตู้นิรภัย ตลอดจนระบบควบคุมการเข้า-ออก และบันทึกเวลา

บริษัทยังให้บริการจัดหาเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (รปภ.) ซึ่งผ่านการอบรมฝึกฝนและสามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับการประจำอยู่ตามสถานที่ต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน โรงแรม เป็นต้น รวมถึงยังสามารถให้บริการเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยร่วมกับระบบอื่นๆ ได้ตามความต้องการ เช่น ศูนย์ควบคุม สัญญาณเตือนภัย เป็นต้น

แอลโซค มีสโลแกนของบริษัทว่า Always Security OK หรือเรียกสั้นๆ ได้ว่า ALSOK นั่นเอง ซึ่งสโลแกนมีความหมายว่าจะอยู่เคียงข้างลูกค้าและพร้อมให้บริการตลอดเวลา บริษัท แอลโซคไทย มีความเชี่ยวชาญทางด้านการให้บริการรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรจากประเทศญี่ปุ่น โดยมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปี ด้วยการบริการได้มาตรฐานและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง รวมทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย บริษัทจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่น

Opening Hours

Monday

9:00 - 18:00

Tuesday

9:00 - 18:00

Wednesday

9:00 - 18:00

Thursday

9:00 - 18:00

Friday

9:00 - 18:00

Saturday

-

Sunday

-

Address & Contact

Our Address

อาคาร รามาแลนด์ ชั้นที่ 15 เลขที่ 952 ถนนพระราม 4 แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

Telephone
Top

รายชื่อธุรกิจมาใหม่