แอร์ยี่ห้อไหนดี ใช้งานคุ้มค่า และประหยัดไฟ

แอร์ยี่ห้อไหนดี ใช้งานคุ้มค่า และประหยัดไฟ

ซื้อแอร์อินเวอร์เตอร์ เลือกแอร์ยี่ห้อไหนดี?

จะเลือกซื้อแอร์ยี่ห้อไหนดี ก่อนอื่นควรคำนึงถึงค่า BTU (British Thermal Unit) ให้สัมพันธ์กับขนาดของห้อง ลักษณะห้องเป็นแบบไหน แดดส่องเข้าเยอะ หรือมีเพดานสูง หากได้ค่า BTU ที่เหมาะสม จะทำให้สามารถเลือกซื้อแอร์ไปใช้งานได้อย่างคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป รวมถึงช่วยประหยัดค่าไฟในแต่ละเดือนได้อีกด้วย

หากเลือกแอร์ที่มีค่า BTU ต่ำไปก็จะทำให้แอร์ทำงานหนักและเสียเร็ว ถ้าค่า BTU สูงไปก็จะทำให้เปลืองเงินโดยใช่เหตุเพราะเครื่องจะมีราคาแพงกว่าและยังกินไฟมากกว่า เราปรึกษาตัวแทนจำหน่ายเพื่อเลือกค่า BTU ที่เหมาะสมได้ เมื่อทราบแล้วว่าห้องเราเหมาะกับ BTU ขนาดเท่าไร ก็สามารถเลือกซื้อยี่ห้อที่ชอบตามความเหมาะสมได้เลย

จะเลือกแอร์ยี่ห้อไหนดีที่จะเหมาะกับอากาศร้อนๆ แบบบ้านเรา นอกจากการพิจารณาจากแบรนด์ของแอร์แล้ว ควรเลือกจากฟังก์ชั่นการทำงาน เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสุงสุด แอร์ระบบอินเวอร์เตอร์เป็นอีกตัวเลือกที่ดี ช่วยประหยัดไฟ เพราะคอมเพรสเซอร์จะทำงานอย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องคอยตัดและเริ่มทำงานใหม่อยู่ตลอดเหมือนแอร์แบบธรรมดา จึงทำให้เปลืองไฟกว่า

สิ่งสำคัญในเลือกแอร์ยี่ห้อไหนดีกว่ากัน ให้ดูที่คุณภาพว่าเย็นจริงไหม มีความทนทานไม่เสียบ่อยใช่หรือไม่ มีการบริการหลังการขายดีหรือไม่ ยิ่งถ้าเป็นรุ่นที่มีระบบอินเวอร์เตอร์จะยิ่งช่วยประหยัดไฟอีกด้วย โดยแอร์แต่ละยี่ห้อจะมีจุดขายที่ฟังก์ชั่นเสริมที่แตกต่างกัน เช่น เซ็นเซอร์ตรวจจับคนในห้อง ระบบฟอกอากาศบริสุทธิ์ เป็นต้น ก็เป็นอีกตัวแปรที่ทำให้ราคามีความแตกต่างกัน

Top

รายชื่อธุรกิจมาใหม่